Thi công lắp đặt cỏ nhân tạo sân bóng sóc trăng

Bạn đang có ý định đầu tư 1 Sân bóng đá bằng cỏ nhân tạo nhưng bạn chưa biết kích thước sân chuẩn là bao nhiêu, và ước lượng số tiền đầu tư như thế nào là tiết kiệm là không lản phí, Anh/Chị Tìm đến chúng tôi là đúng, chúng tôi sẽ giúp anh/chị hiểu được vấn đề của mình còn đang buâng khuâng trước khi bỏ tiền đâu tư thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo. ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH 0901268362.

- Sân bóng đá thi công bằng cỏ nhân tạo hiện tại đang là 1 trào lưu trong giới trẻ thời hiện đại này, cỏ nhân tạo được dùng thay thế cho cỏ thật vì:

   + cỏ thật rất cực về chăm sóc cắt tỉa

   + cỏ hay chết nên phải thay lại thường xuyên

   + bão trì bão dưỡng sân cỏ thật rất tốn kém và tốn nhiều thời gian

=> Nên sân bóng đá sử dụng cỏ nhân tạo là 1 xu thế vừa tiết kiệm vừa mạng lại lợi nhuận kinh doanh trong 1 đến 2 năm đầu khi đầu từ mà không mất thêm khoản chi phí bảo trì sân nào.

Nhưng hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại cỏ, từ giá cực rẻ đến những loại cỏ chất lượng tốt. Như anh/chị đã biết rẻ thường sẽ không đi kèm với chất lượng và độ bền sau này, có thể loại rẻ sẽ rỏ sau 6 tháng sử dụng, khi anh/chị nhận ra thì đã quá muộn, sau đó anh/chị phải đầu tư lại từ đầu phải tốn chi phí gấp đôi. trước khi anh chị xuống tiền thì liên hệ em 1 lần, chỉ 1 cuộn gọi 0901.268.362, sẽ giúp anh/chị tránh những rủi ro không cần thiết

- Chi phí đầu tư 1 sân bóng đá cỏ nhân tạo là bao nhiêu? vấn đề này được nhìn nhận theo kích thước mặt bằng sân của anh/chị, chiều dài và chiều rộng của mặt bằng hiện tại và chiều dài chiều rộng mà anh chị muốn đầu tư sân lớn hay nhỏ tùy vào túi tiền của anh/chị mà chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp hợp lý nhất.

tạo rảnh thoát nước

- Sau đây là 1 số ví dụ mà anh chị có thể tham khảo mặt bằng sân:

thi công mặt nền trước khi thi công lót thảm cỏ nhân tạo

+ Sân 20m x 40m : đây là kích thước chuẩn của sân bóng 5 người, kích thước có thể lớn hơn 22m x 42m hoặc nhỏ hơn 18m x 38m hay nhỏ hơn cũng được, tổng chi phí để thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá 5 người thì còn tùy mặt nền bạn như thế nào? là cát hay là đất? là hầm trước đó, hay là đất ruộng bôm cát. ví dụ ước lượng tổng chi phí là 250 triệu đến 350 triệu cho 1 sân bóng đá cỏ nhân tạo 5 người. Nếu anh/chị muốn biết được mức chi phí đầu tư chính xác là bao nhiêu thì hảy liên hệ 0901.268.362 để chúng tôi đến tận địa chỉ bạn định đầu tư sân để có hướng giải quyết tiết kiệm và ước lượng, khối lượng cát đá cho anh/chị 1 cách chi tiết nhất, hạn chế phát sinh thêm không cần thiết.

vô cát cho sân

+ Sân 40m x 60m : đây là kích thước chuẩn sân 7 người, nếu bạn có được diện tích sân này, để kinh doanh lợi nhuận tốt hơn thì bên em sẽ tư vấn cho anh/chị chia làm 3 sân 5, kích thước 20m x 40m. anh/chị có thể liên hệ 0901.268.362 chúng tôi sẽ tư vấn bạn dễ hiểu nhất. Chi phí để thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo 7 người rơi vào tầm 750 triệu trở lên

Chúng tôi chuyên thi công sân bóng cỏ nhân tạo ở các tỉnh miền tây, đặt biệt là thi công lắp đặt sân bóng cỏ nhân tạo tại sóc trăng